Our Clients
 
Latest News

New Item

 • Pharmacutical Package

  บรรจุภัณฑ์ สำหรับผลิตภัณฑ์อาหารเสริม หลากหลายรูปแบบ สวยและทันสมัย คุณภาพมาตรฐาน เพื่อรองรับความต้องการของตลาด

 • Eco Refill Packaging

  บรรจุภัณฑ์เพื่อสิ่งแวดล้อมกระปุก acrylic ที่ผู้บริโภคสามารถถอดกระปุกพลาสติกด้านในออกเองได้ และใส่ชุดrefill กลับเข้าไปพร้อมใช้งาน สินค้าไทยโรงงาน MS Union

 • Cushion sponge tube

  Cushion มาในรูปแบบหลอดสำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางที่ทันสมัยและใช้งานง่าย

 • Self Hair Treatment MasK

  อีกหนึ่งผลิตภัณฑ์พร้อมใช้งานสำหรับยุคสมัยที่ต้องการดูแลเส้นผมด้วยตนเองที่บ้าน บำรุงเส้นผมที่ผ่านขบวนการต่างๆ ทางด้านเคมีและมลพิษให้กลับมามีสุขภาพแข็งแรง ชุดผลิตภัณฑ์พร้อมใช้งาน วิจัยและทดสอบคุณภาพมาอย่างดีแล้ว รอผู้สนใจใส่ brand ของตัวเอง เพิ่ม product line และเสริมมูลค่าทางการตลาด

 • Lip Crayon

  บรรจุภัณฑ์ สำหรับผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง รูปแบบสวย ทันสมัย และสะดวกในการใช้งาน เพื่อเป็นทางเลือกเพิ่มเติมสำหรับสินค้าประเภทลิป สนใจเป็นแพคเกจ หรือพัฒนาเนื้อลิปพร้อมขาย เรามีบริการให้คุณ แบบครบวงจร มั่นใจในคุณภาพมาตรฐาน เทียบเท่าเคาท์เตอร์แบรนด์

 • Cushion Package

  Cushion Package รูปแบบใหม่ มาในรูปแบบตาข่าย เพื่อเป็นทางเลือกเพิ่มเติมสำหรับสินค้า Cushion

 • Lip Gloss

  บรรจุภัณฑ์ สำหรับผลิตภัณฑ์ Lip Gloss หลากหลายรูปแบบสวยงามและทันสมัย พร้อมหัวแปรงที่เหมาะกับผลิตภัณฑ์คุณ

Recent Post

 • TIPS >> สิ่งที่ต้องคำนึงในการเลือกบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอาง

  สำหรับการเลือกบรรจุภัณฑ์เครื่องสำอางส่วนใหญ่แล้ว ทุกคนมักจะคำนึงถึงราคาและรูปลักษณ์เป็นหลัก โดยให้ความสำคัญกับรูปลักษณ์ภายนอกที่สวยงาม จนมองข้ามปัจจัยสำคัญอื่นๆที่อาจส่งผลกระทบต่อกระบวนการต่างๆของการทำงาน การผลิต การออกแบบ การบรรจุ ดังนั้นเรามาดูกันดีกว่าว่าการจะเริ่มทำสินค้าสักตัว ต้องคำนึงถึงอะไรบ้าง

  ● วัสดุที่ใช้ทำบรรจุภัณฑ์ ซึ่งบรรจุภัณฑ์จะถูกแบ่งตามชนิดประเภทของวัสดุ เช่น PETE, PETG, PE, PP, PVC, ABS/PS, GLASS, ACRYLIC(PMMA) เราต้องคำนึงถึงวัสดุของบรรจุภัณฑ์ที่เราจะเลือกมาใช้ผลิตในแบรนด์ของเรา ว่าวัสดุชนิดใดเหมาะสมกับสินค้าแบบไหน ไม่เหมาะสมกับสินค้าที่มีส่วนผสมของสูตรใดบ้าง หรือวัสดุประเภทใดสามารถเก็บได้ที่อุณหภูมิสูงสุดเท่าไร วัสดุใดพบปัญหาด้านคุณภาพสูง หรือแม้แต่การคำนึงถึงฟังก์ชั่นการใช้งานที่ยาวนาน ซึ่งปัจจัยเหล่านี้จะส่งผลต่อภาพลักษณ์ของสินค้า แบรนด์และคุณภาพ จึงความใส่ใจและให้ความสำคัญ โดยหาข้อมูลอย่างละเอียดจากผู้เชี่ยวชาญ

  ● ความเหมาะสม การเลือกบรรจุภัณฑ์นอกจากต้องดูรูปลักษณ์ให้สวยงามทันสมัยแล้วนั้น ยังต้องคำนึงถึงความเหมาะสมกับสินค้าหรือผลิตภัณฑ์ของเราอีกด้วย ว่าสินค้ามีคุณลักษณะเป็นของแข็ง ของเหลวข้นมาก ข้นน้อย น้ำ ปริมาณมากน้อย การใช้งานโดยทั่วไป ซึ่งส่งผลต่อการเลือกบรรจุภัณฑ์ให้เมาะสมได้คุณภาพใช้งานได้จริงมากกว่าความสวยงาม

  ● ผ่านการทดสอบและได้มาตรฐาน บรรจุภัณฑ์ที่ถูกเลือกมาแล้วได้ผ่านการทดสอบหรือยัง ว่าใช้งานได้จริงโดยไม่พบปัญหาใดๆ เช่น รั่วซึม ปิดไม่สนิท แตกหักง่าย ปั๊มใช้ไม่ได้ สีเพี้ยนเป็นรอย หรือปัญหาอื่นๆ ซึ่งเรื่องเหล่านี้จะส่งผลต่อคุณภาพและภาพลักษณ์ของสินค้าภายใต้แบรนด์ของเราในอนาคต จึงควรคัดเลือกบรรจุภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบ ได้มาตรฐานและเชื่อถือได้

Send your Enquiries:
 • Contact Info

  Head Office :
  M.S.Union Enterprise Co.,Ltd.
  514/16 Soi Ramkhamhang 39
  (Thepleela 1) Wangtonglang
  Bangkok 10310 Thailand
  Tel: +66(02)-158-2531-9 #200
  Fax: +66(02)-158-2615-8


  info@ms-packaging.com

Present

About Us

Package for Beauty Product

Working with you from design to completed package for your beauty products. With support from our factory and our partners, you can have variety of choices for selection.

Cosmetic and beauty product

Helping you to create a completed range of cosmetic and beauty products. Providing formulation and produces products under GMP standard.

Beauty accessories

Finding the best option for your requirements. Supporting by our experienced team, you can ensure for quality management.

Contact